Đại lý nước tinh khiết Bidrico, Vihawa, LaVie Viva quận Gò Vấp

Đại lý nước tinh khiết Gò Vấp Thành Long Water chuyên cung cấp dịch vụ giao nước tận nhà các loại nước tinh khiết chính hãng, chất lượng như Bidrico, nước Vihawa, nước tinh khiết LaVie Viva có vòi.

Tổng đài gọi nước uống Gò Vấp: 0974 802 068

Luôn tự hào là đại lý nước tinh khiết uy tín tại Gò Vấp, được nhiều khách hàng tin dùng Thành Long Water luôn cung cấp đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nước uống tốt nhất, rõ nguồn gốc và với mức giá hợp lý nhất. Không chỉ vậy chúng tôi còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi phong cách phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp.

giao nước uống Gò Vấp

Thành Long Water cung cấp các loại nước uống tinh khiết đóng bình chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay như:

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

nước vihawa

Nước Vihawa là loại nước uống tinh khiết đóng bình của thương hiệu Vĩnh Hảo nổi tiếng, được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng trong suốt thời gian dài.

Nước tinh khiết LaVie Viva bình 18.5L

Từ khi xuất hiện trên thị trường nước uống đóng bình ở Việt Nam, thương hiệu LaVie chỉ cung cấp một loại nước khoáng Lavie đóng bình 19L. Tuy nhiên gần đây, LaVie đã tung ra thị trường loại nước tinh khiết Viva 18.5L để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Là một sản phẩm của LaVie nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nước Viva.

Nước tinh khiết Bidrico bình 19L

nước bidrico

Uy tín của thương hiệu nước Bidrico càng tăng cao khi được chọn là nước uống chính thức của APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Với mức giá hợp lý, cùng với chất lượng đã được khẳng định, nước Bidrico ngày nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

0974.802.068