Đại lý nước uống đóng bình 20l giá rẻ

Nước bình 20l giá rẻ là một trong những sản phẩm nước uống được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn. Đổi nước bình giá rẻ sử dụng hàng ngày giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng cũng là điều không thể thỏa hiệp. Do đó nước uống mà chúng tôi đề cập sau đây sẽ không bao gồm các loại nước bình giá rẻ, không rõ nguồn gốc mà rất có thể nhiều khách hàng vẫn đang lựa chọn đổi ở các quán tạp hóa dân sinh gần nhà.

Đổi nước bình 20l giá rẻ gần đây

Nước uống đóng bình 20 lít đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng…tại TPHCM. Đặc biệt khi mà TPHCM đang khuyến khích người dân hạn chế sử dụng các loại chai ly nhựa sử dụng một lần để bảo vệ môi trường thì giải pháp đổi nước uống đóng bình sử dụng hàng ngày lại càng được khuyến khích.

Xã hội hiện nay nhu cầu tiêu dùng tăng cao, chi phí cho cuộc sống cũng sẽ tăng cao vì thế nếu chúng ta biết cách chi tiêu thông minh thì sẽ vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người thân, gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước uống đóng bình với chất lượng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên quý khách chỉ nên lựa chọn các loại nước uống đóng bình chất lượng của các thương hiệu uy tín sau đây:

Nước bình Vĩnh Hảo Vihawa 20 lít

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước uống nổi tiếng về chất lượng, gắn bó với nhiều thế hệ người Việt, chắc chắn là lựa chọn tốt nhất hiện nay khi quý khách có nhu cầu đổi nước uống bình.

Vĩnh Hảo cung cấp tới khách hàng hai loại nước uống đóng bình chất lượng là nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít và nước tinh khiết Vihawa 20 lít.

Cả hai loại nước bình này đều được thiết kế có vòi và không vòi tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Nước bình Vihawa 20 lít

Nước khoáng bình Lavie 19 lít

Cùng với Vĩnh Hảo thì LaVie cũng là thương hiệu nước uống chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nước khoáng LaVie bình 19 lít là sản phẩm của thương hiệu Nestle Water nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất nước đóng chai.

Quý khách lưu ý trên thị trường nước khoáng LaVie bình 19 lít chỉ có loại bình up ( không vòi) sử dụng cho máy nước nóng lạnh, chứ không có loại nước khoáng LaVie bình vòi như nhiều nơi rao bán.

Nước khoáng LaVie bình 19L

Nước bình LaVie Viva có vòi

Với những ai yêu mến thương hiệu LaVie nhưng cảm thấy bất tiện khi sử dụng bình nước LaVie không vòi (vì phải sử dụng thêm bình sứ hoặc máy nước nóng lạnh), thì giờ đây sẽ có sự lựa chọn tiện lợi hơn đó chính là sản phẩm nước bình tinh khiết LaVie Viva 19L có vòi.

Bình Nước LaVie Viva có vòi 18.5L

Nước uống đóng bình Bidrico

Nếu quý khách đang cần tìm loại nước bình vừa đảm bảo chất lượng vừa có mức giá bình dân thì nước bình Bidrico là lựa chọn thích hợp.

nước bidrico
Nước Bidrico bình 19L

Nước uống ion kiềm ion life bình 19L

Bên cạnh nước khoáng và nước tinh khiết thì trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện loại nước ion kiềm với nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Nếu quý khách lựa chọn loại nước uống này, thì nước bình ion kiềm chất lượng trên thị trường hiện nay phải kể đến đó là nước Ion Life.

Nước bình Ion Life 19L

Nước uống Satori bình 19L

Satori là sản phẩm nước bình tinh khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng – giữ lại một phần khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Nước bình Satori – Vị Thanh Khiết, Khoáng Cần Thiết – là lựa chọn nước thích hợp để sử dụng hàng ngày cho bạn và gia đình.

Nước uống Satori bình 19L

Ngoài ra còn có một số loại nước bình 20L giá rẻ khác cũng an toàn để sử dụng như Sapuwa, Saka, Top…

Để chất lượng nước uống tốt nhất, quý khách cũng nên chú ý bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đại lý nước uống đóng bình 20l giá rẻ gần đây

Lựa chọn loại nước uống chất lượng, có thương hiệu nhưng quý khách cũng cần phải chọn mua ở những đại lý nước uống uy tín, để đảm bảo nhận được những bình nước tốt, hàng chính hãng.

Thu Thủy Water với bề dày nhiều năm kinh doanh nước uống đóng bình, là đại lý uỷ quyền chính hãng của nhiều thương hiệu nước uống chất lượng trên thị trường hiện nay.

Đại lý nước uống đóng bình 20l Thu Thủy Water chuyên nhận cung cấp sỉ và lẻ nước uống đóng bình của các thương hiệu chất lượng như Vĩnh Hảo, Vihawa, LaVie, Bidrico, Ion Life, Saka, Satori…

Gọi đại lý nước bình ngay hôm nay để đáp ứng mọi nhu cầu về nước uống của bạn.

Chúng tôi có thể đáp ứng được số lượng nhiều cho các công ty, xí nghiệp, trường học,…

Giá cả tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của từng doanh nghiệp

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước uống đóng bình tận nơi cho quý khách hàng. Miễn phí giao hàng ở quận Gò Vấp và khu vực lân cận của quận 12, giao nước uống quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân…

Hết nước uống, gọi ngay Thu Thủy Water để được phục vụ – Hotline  0333.28.12.90

Đại lý giao nước uống tận nơi Thu Thủy Water
Đại lý giao nước uống tận nơi Thu Thủy Water